三公大吃小如何调整心态(www.eth0808.vip):Cứu sống bé gái 5 lần có ý định nhảy sông Đồng Nai tự tử

三公大吃小如何调整心态www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Công an cùng người dân cứu sống bé gái nhảy sông Đồng Nai tự tử. Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Ngày 13.2, thông tin từ lực lượng chức năng cho biết, Công an xã Bạch Đằng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cùng người dân đã cứu sống một bé gái nhảy cầu Bạch Đằng xuống sông Đồng Nai tự tử.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 12.2, Tổ tuần tra của Công an xã Bạch Đằng (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) tiến hành tuần tra bảo đảm an ninh trật tự.

Khi đến đoạn cầu Bạch Đằng thì phát hiện em P.T.H (13 tuổi, quê Hậu Giang, tạm trú phường Thái Hoà, thị xã Tân Uyên) nhảy từ cầu Bạch Đằng xuống sông Đồng Nai với ý định tự tử.

Thấy vậy, Công an xã Bạch Đằng đã tổ chức lực lượng nhanh chóng sử dụng phương tiện tại chỗ là chiếc ghe và cùng người dân đến ứng cứu nạn nhân.

Bé gái được vớt lên bờ kịp thời.Ảnh: Lực lượng chức năng cung cấp

Sau một thời gian ngắn, lực lượng chức năng đã nỗ lực đưa được bé gái P.T.H lên bờ, sơ cứu rồi chuyển đến Trung tâm Y tế thị xã Tân Uyên để cấp cứu. Đến sáng ngày 13.2,  sức khoẻ của em P.T.H đã ổn định.

Được biết, trước đó em P.T.H đã từng 3 lần leo lan can cầu Bạch Đằng với ý định nhảy cầu nhưng Công an xã Bạch Đằng phát hiện, can ngăn kịp thời. Ngoài ra, ngày 6.1, em P.T.H cũng nhảy xuống sông Đồng Nai tự tử được Công an phường Uyên Hưng, Tân Uyên cứu sống.

Hiện Công an xã Bạch Đằng đang tiến hành làm việc với người thân của bé gái.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。