www.a55555.net:Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nga sẽ đến Mỹ bất chấp lệnh trừng phạt

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Đài RT trích dẫn lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga mà hãng thông tấn Interfax đã đăng tải trước đó: "Hôm nay, thị thực đã được trao cho ông Lavrov và một số người sẽ tháp tùng ông ấy".

Cũng theo RT, chính quyền Moscow đã nhiều lần chỉ trích Mỹ vì từ chối cấp thị thực cho Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nga Sergey Lavrov và các nhà ngoại giao khác để tham dự kỳ họp thứ 77 của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc (LHQ).

"Chúng tôi mong đợi thị thực sẽ được cấp cho các thành viên còn lại của phái đoàn và các vấn đề hậu cần được giải quyết nhanh chóng" - người phát ngôn cho biết thêm.

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nga Sergey Lavrov - Ảnh: TASS

,

www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Thông tin cũng được hãng thông tấn TASS xác nhận và cho biết thêm phái đoàn Nga vẫn đang gặp phải một số vấn đề hậu cần do các lệnh trừng phạt.

Theo RT, Mỹ đã áp đặt lệnh trừng phạt cá nhân lên nhiều quan chức cấp cao của Nga, bao gồm Tổng thống Vladimir Putin, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Sergey Lavrov, sau khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra.

Trước đó,cũng ngày 13-9, thư ký báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov đã cáo buộc Washington "vi phạm nghĩa vụ của họ" bằng cách trì hoãn thị thực, nhưng nói thêm rằng ông hy vọng Mỹ sẽ thực hiện nghĩa vụ đó.

TASS cho biết kỳ họp lần thứ 77 của Đại hội đồng LHQ khai mạc cũng vào hôm 23-9 với tâm điểm là Tuần lễ Cấp cao (20 đến 26-9) với sự tham dự của các nguyên thủ, thành viên chính phủ và các nhà ngoại giao hàng đầu của các quốc gia. Một buổi thuyết trình của phái đoàn Nga dự kiến diễn ra ngày 24-9.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。